วิชาของสำนักดาบพุทไธสวรรย์
People Who Liked This Video Also Liked

ฟอร์ด-สบชัย กับวิชาดาบพุทไธสวรรย์
ฟอร์ด-สบชัย กับวิชาดาบพุทไธสวรรย์
วันแม่โรงเรียนวัดพุทไธศวรรย์ 4
วันแม่โรงเรียนวัดพุทไธศวรรย์ 4
ดาบอรัญญิก อยุธยา
ดาบอรัญญิก อยุธยา
Movie_00_(มหัศจรรย์เมืองไทย onair 22-12-56( วัดหงส์รัตนารามราชวรวิหาร ))
Movie_00_(มหัศจรรย์เมืองไทย onair 22-12-56( วัดหงส์รัตนารามราชวรวิหาร ))
ยิ่งลักษณ์ ชูนโยบายรถไฟฟ้า 20 บาท ตลอดสาย
ยิ่งลักษณ์ ชูนโยบายรถไฟฟ้า 20 บาท ตลอดสาย

Did this video help you?

วันปิติ บัวหนุน: ผมก็ลกศิษย์อาจารย์ปราโมทย์ เมษะมานเหมือนกัน

siameseswordman: @boatsine พิมพ์ผิดไปหน่อย ขอแก้ไข ข้อความ "สายวิชาเข้มกว่าสายเลือด" นะครับ ....พูดแบบสุภาพ+censor (สายเลือดเข้มกว่าสายวิชา) อ ปราโมทย์ได้แยกตัวออกจากสำนักดา­บพุทไธสวรรย์มาตั้งนานแล้วตั้งแ­ต่พ่อครูยังมีชีวิตอยู่ไม่ใช่พึ­่งมาเปิดหลังพ่อครูเสีย ลองดูวิชาที่ปราโมทย์สอนซิครับจ­ะไม่แปลกใจ คาราเต้โด ฯลฯ ตามที่ทราบ อ ปราโมทย์ไม่ได้รับรองสายวิชาว่า­มาจากพ่อครูสมัยเนื่องด้วยเหตุข­้างบน เป็นลูกใช่แน่ๆแต่วิชาไม่ใช่ครั­บ

siameseswordman: ท่านสามารถชมกิจกรรมของสำนักดาบพุทไธสวรรย์ที่ได้รับการยอมรับจากพ่อครูสมัยได้: โรงเรียนสำนักดาบพุทไธสวรรย์ site: facebook youtubeDOTcom/user/thaiboxing2008 sitsiam-campDOTcom

siameseswordman: ปัจจุบัน สำนักดาบพุทไธสวรรย์ได้ปิดตัวลงที่กรุงเทพ แม่ครูขวัญยืนและครอบครัวพ่อครูที่อยู่กับพ่อครูมาจนพ่อครูเสีย ได้เปิดสำนักดาบพุทไธสวรรย์ ที่ ภูเขาทองซอย 9 (หลังเจดีย์ภูเขาทอง) จ. อยุธยา มีการจัดการสอนและไหว้ครูทุกปีตั้งแต่ปิดสำนักที่กรุงเทพเมื่อปี 2548

siameseswordman: @boatsine ลูกและลูกศิษย์ของพ่อครูสมัย เมษะมานจะเรียกพ่อครูว่าพ่อครูไม่ใช่อาจารย์นะครับ สาเหตุที่ปิดสำนักที่หนองแขมก็เพราะใคร คุณคงจะทราบดี ไม่ก็ถาม อ ปราโมทย์ดู พูดแบบสุภาพ+censor (สายเลือดเข้มกว่าสายวิชา) อ ปราโมทย์ได้แยกตัวออกจากสำนักดาบพุทไธสวรรย์มาตั้งนานแล้วตั้งแต่พ่อครูยังมีชีวิตอยู่ไม่ใช่พึ่งมาเปิดหลังพ่อครูเสีย ลองดูวิชาที่ปราโมทย์สอนซิครับจะไม่แปลกใจ คาราเต้โด ฯลฯ ตามที่ทราบ อ ปราโมทย์ไม่ได้รับรองสายวิชาว่ามาจากพ่อครูสมัยเนื่องด้วยเหตุข้างบน เป็นลูกใช่แน่ๆแต่วิชาไม่ใช่ครับ

Kitt Lim: ที่มา krabikrabong.co.uk

Kitt Lim: สถาบันศิลปะการต่อสู้ป้องกันตัว พุทไธศวรรย์ ได้ปิดตัวลงและย้ายไปอยู่สถานที่ใหม่ สถาบันศิลปะป้องกันตัว พุทไธศวรรย์ ซึ่งเป็นศูนย์รวมของศิลปะป้องกันตัว กระบี่กระบอง ได้ย้ายสถานที่ไปอยุ่ที่เขต ลาดพร้าว กรุงเทพ เป็นเวลาหลายปีที่ อาจารย์สมัย เมษะมาน ได้สอนศิลปะป้องกันตัว กระบี่กระบอง ที่กรุงเทพ ภายหลังจากอาจารย์ สมัยได้เสียชีวิต

Kitt Lim: ครอบครัวของอาจารย์ สมัย ตัดสินใจปิดสถาบันการสอนศิลปะป้องกันตัว กระบี่กระบองลง ภายหลัง อาจารย์ ปราโมทย์ เมษะมาน บุตรชาย ได้ตัดสินใจออกมาดำเนินการเปิด สถาบันสอนศิลปะป้องกันตัว กระบี่กระบอง แห่งใหม่ ที่ เขตลาดพร้าว ที่บ้านเลขที่ 23 ตึกที่ 5 ซอย ลาดพร้าว 124 ถนน ลาดพร้าว เขต วังทองหลาง กรุงเทพ 103100
Rating:
วิชาของสำนักดาบพุทไธสวรรย์ 5 out of 5

Featured Video

How to Insulate Walls


วิชาของสำนักดาบพุทไธสวรรย์